Gia công quảng cáo

Là công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, đồng thởi được trang bị hệ thống máy cắt hiện đại CNC, chúng tôi đem lại cho khách hàng những sản phẩm gia công chi tiết và hoàn hảo nhất. Đủ để đáp ứng các yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Công ty chúng tôi có thể khắc chìm, nổi và cắt tất cả các loại vật liệu. Tạo ra được những sản phẩm đẹp, sắc nét với giá thành gia công hợp lý. Gia công, thiết kế các loại bảng mica trong suốt hắc đèn đổi màu rất đẹp và sang trọng. Ứng dụng trong kiến trúc, quán bar, nhà hàng hoặc các biểu trưng, bảng hiệu, indoor, đem lại cảm giác nhẹ nhàng hơn nhưng bắt mắt hơn.

Gia công quảng cáo

– Như các bạn biết từ trước tới nay trong quảng cáo bảng hiệu vẫn áp dụng nhiều cách làm thủ công , nhưng hiện nay với sự trợ giúp của công nghệ Laser và CNC một số công ty quảng cáo đã áp dụng và cải thiện năng suất làm việc đáng kể cũng như phát triển thêm các chủng loại bảng hiệu mới với độ bắt mắt cao và thẩm mỹ, Cắt các loại mica dày <20mm cho bề mặt cắt sáng bóng mà không cần phải sử dụng máy khò mica.

– Ngoài ra Công ty chúng tôi chuyên nhận gia công gỗ, điêu khắc gỗ, gia công cắt khắc 3D, nhận thiết kế và cắt khắc gia công trên mọi chất liệu, gia công gỗ giá rẻ,. Cắt khắc nhiều loại hoa văn tạo ra nhiều sản phẩm đẹp mắt.

Tùy vào từng yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi cắt theo nhiều kiểu khác nhau phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng như: cắt hoa văn để đóng bàn, ghế, tủ, ốp tường, …..